Kệ sàn Mezzanine Hai My Rack

Lợi ích của kệ sàn Mezzanine floor cho nhà kho

(Haimy.com) – Mezzanine floor là gì? Lợi ích nổi bật của kệ sàn Mezzanine Floor và các loại kệ sàn để hàng là gì? Cùng đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về loại kệ đặc biệt này nhé!

Mezzanine floor là gì? 

Kệ sàn Mezzanine floor, kệ sàn mezzanine, kệ sàn tầng lửng hay còn gọi là kệ tầng lửng là hệ thống kệ kho hàng sử dụng thiết kế tầng lửng để tối ưu hóa kho hàng kinh doanh. Nhằm tiết kiệm tối đa không gian trong các nhà kho, nhà xưởng, văn phòng… thì kho chứa hàng sẽ tiết kiệm diện tích gấp đôi, gấp ba lần.

>>> Xem thêm: Kệ sàn Mezzanine – Giải pháp tối ưu cho các kho hàng hẹp

Các loại Mezzanine floor hiện nay 

Free-standing (Kệ sàn độc lập)  

Loại giá đỡ sàn phổ biến nhất trong các cơ sở công nghiệp là giá đỡ đứng. Tính linh hoạt tối đa trong việc mở rộng cho phép nhà kho sử dụng không gian cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ giá đỡ nhẹ đến khu vực làm việc được bổ sung thêm cho nhân viên.

Rack Supported Mezzanine (Kệ sàn được hỗ trợ bởi kệ chứa hàng) 

Mezzanine floor là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn so với hệ thống giá đỡ độc lập. Do chúng sử dụng pallet rack làm nền tảng kết cấu của sàn. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt loại kệ sàn này, hãy đảm bảo rằng hệ thống giá đỡ có thể hỗ trợ trọng lượng tăng thêm một cách an toàn.

>>> Xem thêm: Kể để hàng pallet là gì ? Có những loại nào tốt?

Shelf Supported Mezzanine (Kệ sàn được hỗ trợ bởi giá đỡ)

Các kệ sàn có giá đỡ là một cách khác để giảm nhu cầu về các cột dọc (từ các kệ sàn độc lập). Lý tưởng cho văn phòng và phòng lưu trữ khi sàn được lắp đặt trên giá. Khi kệ dưới cùng được sử dụng làm giá đỡ cho tầng thứ hai của giá đỡ, nó được bao phủ bằng lưới kim loại ở phía dưới để đảm bảo an toàn cháy nổ và lưu thông không khí tốt hơn.

kệ sàn tầng lửng

Những lợi ích nổi bật của Mezzanine floor  

Đế nâng cao hiệu quả hoạt động và tận dụng tối đa không gian nhà kho cho doanh nghiệp. Mezzanine floor là một hệ thống kệ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho kho công nghiệp.

Chi phí được tối ưu để đạt hiệu quả cao 

Phát triển thêm mặt bằng và không gian hiện có là một trong số những thách thức lớn mà các nhà kho đang rất quan tâm đến. Để duy trì được chuỗi cung – cầu  thì có nghĩa luôn đòi hỏi có đủ dung lượng lưu trữ. Nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhu cầu lưu trữ của bạn cũng tăng theo. Hệ thống kệ sàn Mezzanine cho phép bạn mở rộng không gian lưu trữ và làm việc. Mà không cần di chuyển đến cơ sở hoặc xây dựng, sửa chữa.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về kệ tầng lửng Mezzanine Floor

Quản lý hiệu quả cho hàng tồn kho 

Trong quản lý hàng tồn và vận hành thành công cho kho hàng. Việc tối ưu hóa hết không gian lưu trữ là điều quan quan trọng mà mọi doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Hệ thống Mezzanine floor giúp bạn tận dụng tối đa được không gian kho bãi của bạn. Để có thêm nhiều không gian lưu trữ hàng hóa hơn. Kệ sàn Mezzanine Hai My cho phép các doanh nghiệp tạo ra nhiều nhà kho nhiều tầng với các bệ sàn. Để tăng được dung lượng lưu trữ tổng thể. Ngoài ra, có thể di chuyển tất cả không gian làm việc của nhân viên lên tầng lửng để giải phóng không gian và tạo thêm không gian sàn cho các giá kệ chứa hàng.

Đảm bảo an toàn kho hàng 

Bảo vệ và đảm bảo sự an toàn tính mạng cho nhân viên là ưu tiên hàng đầu của người quản kho. Vì công nhân là những người đang làm việc và tiếp xúc hàng ngày với kho hàng. Sự an toàn ở môi trường làm việc là yếu tố cơ bản để nhân viên kho an tâm làm việc và cống hiến công sức của mình cho doanh nghiệp. Chính vì lý do đó, kệ sàn Mezzanine cung cấp giải pháp để cải thiện an toàn kho.

Sự kết hợp giữa các khu vực xử lý và lưu trữ tạo ra mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn cho công nhân kho hàng. Giá đỡ sàn cho phép các công ty giữ người lao động tránh xa. Và hạn chế các thiết bị và máy móc tiềm ẩn nguy hiểm. Các bộ phận thiết bị được thiết kế và gia cố đặc biệt. Để xử lý các tải trọng và tính năng cụ thể của máy móc hạng nặng.

Sàn tầng lửng có cấu tạo bởi nhiều loại vật liệu khác nhau. Từ giá đỡ dây đến lưới kim loại đến gỗ. Việc lựa chọn nền tảng phù hợp sẽ cải thiện độ an toàn của kho bằng các nâng cao khả năng tiếp cận hệ thống chữa cháy. Tăng tính hiển thị rõ ràng cho người giám sát để giám sát, xem xét hoạt động của kho bãi.

Tuổi thọ kệ sàn Mezzanine cao 

Được làm từ các chất liệu sắt thép đạt chuẩn siêu cứng cáp khả năng chịu lực cực lớn. Và áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện nhiều lớp. Giúp cho kệ luôn giữ được sự sáng bóng. Hạn chế được rỉ sét và ẩm mốc từ môi trường tự nhiên. Góp phần kéo dài được tuổi thọ sử dụng của kệ từ 15-20 năm cho kho hàng của doanh nghiệp.

Kích thước tùy chỉnh phù hợp với nhiều kho hàng

Hệ thống kệ sàn được lắp đặt đơn giản. Có thể tùy chỉnh tùy ý theo nhu cầu của kho và hàng hóa của bạn. 

Công ty Hai My chuyên cung cấp hệ thống kệ sàn Mezzanine floor chất lượng cao

Trong hơn 30 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hai My luôn dẫn đầu trong thị trường với việc việc chuyên sản xuất các loại giá kệ công nghiệp, kệ kho, kệ để hàng có tải trọng nhẹ đến nặng đến nhiều nơi trên khắp cả nước và quốc tế.

Kệ sàn Mezzanine floor Hai My là sản phẩm kệ uy tín, chất lượng cao. Được ưa chuộng cho nhiều kho hàng của các doanh nghiệp lĩnh vực đa dạng khác nhau. Chúng tôi luôn lắng nghe những vấn đề mà khách hàng mong muốn. Để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng của bạn. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp các thiết bị cho các nhà máy, cửa hàng và người dùng tại nhiều khu vực.

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất – thi công – lắp đặt cho hàng ngàn cơ sở trên toàn quốc. Kệ Hai My chắc chắn là đơn vị uy tín và đáng tin tưởng. Khách hàng có thể đưa ra lựa chọn thực hiện mezzanine floor. Phù hợp với điều kiện nhà kho của mình.

Khi lựa chọn mua hàng tại Hai My, ngoài những sản phẩm mang chất lượng vượt trội. Khách hàng còn được cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: chính sách giao hàng lắp đặt tận nơi, chính sách bảo hành 36 – 60 tháng, chăm sóc tư vấn khách hàng nhanh chóng,…

Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My