Kệ sàn Mezzanine Hai My Rack

Lợi ích của kệ sàn Mezzanine floor cho nhà kho

(Haimy.com) – Mezzanine floor là gì? Lợi ích nổi bật của kệ sàn Mezzanine Floor và các loại kệ sàn để hàng là gì? Cùng đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về loại kệ đặc biệt này nhé!

Mezzanine floor là gì? 

Kệ sàn Mezzanine floor, kệ sàn mezzanine, kệ sàn tầng lửng hay còn gọi là kệ tầng lửng là hệ thống kệ kho hàng sử dụng thiết kế tầng lửng để tối ưu hóa kho hàng kinh doanh. Nhằm tiết kiệm tối đa không gian trong các nhà kho, nhà xưởng, văn phòng… Trên thực tế, việc sử dụng Mezzanine floor giúp tiết kiệm diện tích kho hàng gấp đôi, gấp ba lần.

>> Xem thêm: Kệ sàn Mezzanine – Giải pháp tối ưu cho các kho hàng hẹp

Các loại Mezzanine floor hiện nay 

Free-standing (Kệ sàn độc lập)  

Loại giá đỡ sàn phổ biến nhất trong các cơ sở công nghiệp là giá đỡ độc lập. Tính linh hoạt tối đa trong việc mở rộng cho phép nhà kho sử dụng không gian cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Từ giá đỡ nhẹ đến khu vực làm việc được bổ sung thêm cho nhân viên.

Rack Supported Mezzanine (Kệ sàn được hỗ trợ bởi hệ thống kệ chứa hàng) 

Mezzanine floor được hỗ trợ bởi kệ chứa hàng là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn so với giá đỡ độc lập. Do chúng sử dụng pallet rack làm nền tảng kết cấu của sàn. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt loại tầng lửng này, hãy đảm bảo rằng các giá đỡ có thể hỗ trợ trọng lượng tăng thêm một cách an toàn.

>> Xem thêm: Kể để hàng pallet là gì ? Có những loại nào tốt?

Shelf Supported Mezzanine (Kệ sàn được hỗ trợ bởi giá đỡ)

Các kệ sàn có giá đỡ là một cách khác để giảm nhu cầu về các cột dọc (từ các kệ sàn độc lập). Lý tưởng cho văn phòng và phòng lưu trữ khi sàn được lắp đặt trên giá. Hàng kệ dưới cùng được sử dụng làm giá đỡ cho tầng thứ hai. Nó được bao phủ bằng lưới kim loại ở phía dưới để đảm bảo an toàn cháy nổ và lưu thông không khí tốt hơn.

kệ sàn tầng lửng

Những lợi ích nổi bật của Mezzanine floor  

Đế nâng cao hiệu quả hoạt động và tận dụng tối đa không gian nhà kho cho doanh nghiệp. Mezzanine floor là một hệ thống kệ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho kho hàng công nghiệp.

Chi phí được tối ưu để đạt hiệu quả cao 

Phát triển thêm mặt bằng và không gian hiện có là một trong số những thách thức lớn mà các nhà kho đang rất quan tâm. Để duy trì được chuỗi cung – cầu luôn đòi hỏi có đủ dung lượng lưu trữ trong kho. Nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhu cầu lưu trữ cũng sẽ tăng theo. Hệ thống kệ sàn Mezzanine cho phép bạn mở rộng không gian lưu trữ và làm việc mà không cần di chuyển cơ sở hoặc xây dựng, sửa chữa mới.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về kệ tầng lửng Mezzanine Floor

Quản lý hiệu quả cho hàng tồn kho 

Trong quản lý hàng tồn, việc tối ưu hóa hết không gian lưu trữ là điều quan trọng mà mọi doanh nghiệp ưu tiên. Hệ thống Mezzanine floor giúp tận dụng tối đa được không gian kho để có thêm chỗ để hàng hóa. Kệ sàn mezzanine floor Hai My cho phép các doanh nghiệp tạo ra các hệ thống nhiều tầng với các bệ sàn giúp tăng dung lượng lưu trữ tổng thể. Ngoài ra, có thể di chuyển tất cả không gian làm việc của nhân viên lên tầng lửng. Giúp giải phóng chỗ trống và tạo thêm không gian sàn cho các giá kệ chứa hàng.

Đảm bảo an toàn trong kho hàng 

Bảo vệ và đảm bảo sự an toàn cho nhân viên là ưu tiên hàng đầu của người quản kho. Công nhân là những người đang làm việc và tiếp xúc hàng ngày với kho hàng. Sự an toàn trong kho hàng là yếu tố cơ bản để nhân viên kho an tâm làm việc cho doanh nghiệp. Chính bởi yêu cầu đó, kệ sàn Mezzanine được sử dụng để cung cấp giải pháp cải thiện an toàn kho.

Sự kết hợp giữa các khu vực xử lý và lưu trữ có thể tạo ra mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn cho công nhân kho hàng. Giá đỡ sàn cho phép các công ty giữ người lao động hạn chế các các rủi ro nguy hiểm. Các bộ phận thiết bị được thiết kế và gia cố đặc biệt. Để xử lý các tải trọng và tính năng cụ thể của máy móc hạng nặng.

Sàn tầng lửng có cấu tạo bởi nhiều loại vật liệu khác nhau. Từ giá đỡ dây đến lưới kim loại đến gỗ. Việc lựa chọn nền tảng phù hợp sẽ cải thiện độ an toàn của kho. Bên cạnh đó là việc nâng cao khả năng tiếp cận hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, tăng tính hiển thị rõ ràng cho người giám sát để theo dõi hoạt động của kho hàng.

Tuổi thọ kệ sàn mezzanine floor cao 

Được làm từ chất liệu sắt thép đạt chuẩn siêu cứng cáp với khả năng chịu lực lớn. Cùng lúc áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện nhiều lớp. Điều này giúp cho kệ luôn giữ được sự sáng bóng, hạn chế được rỉ sét, ẩm mốc, mối mọt,… Góp phần kéo dài được tuổi thọ sử dụng của kệ từ 15 – 20 năm trong kho hàng doanh nghiệp.

Kích thước tùy chỉnh phù hợp với nhiều kho hàng

Hệ thống ke san tang lung được lắp đặt đơn giản. Có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn. 

Công ty Hai My chuyên cung cấp hệ thống kệ sàn Mezzanine floor chất lượng cao

Trong hơn 30 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hai My luôn trong nhóm dẫn đầu ngành kệ.

Sở hữu chuyên môn sản xuất các loại giá kệ công nghiệp, kệ kho, kệ để hàng có tải trọng nhẹ đến nặng trên khắp cả nước và cả quốc tế. 

Cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất – thi công – lắp đặt kệ chứa hàng cho hàng ngàn cơ sở trên toàn quốc. Kệ Hai My là đơn vị uy tín và đáng tin tưởng cho khách hàng lựa chọn.

Kệ sàn mezzanine floor Hai My Rack là sản phẩm chất lượng cao, uy tín. Được ưa chuộng cho nhiều kho hàng của các doanh nghiệp lĩnh vực đa dạng khác nhau. Chúng tôi luôn lắng nghe vấn đề của khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Khi lựa chọn mua hàng tại Hai My, ngoài những sản phẩm mang chất lượng đạt chuẩn. Khách hàng còn được hưởng thêm nhiều dịch vụ khác như: giao hàng lắp đặt tận nơi, chính sách bảo hành 36 – 60 tháng, chăm sóc tư vấn, lên bản vẽ, khảo sát kho miễn phí,…

Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My