Video clip: giới thiệu công ty HAIMY Rack

Nhà sản xuất kho kệ chứa hàng

hàng đầu tại Việt Nam

30 năm về trước, một công ty đầu tiên về thiết kế và sản xuất kệ chứa hàng Pallet được ra đời và đã nhanh chóng phát triển trở thành một công ty lớn mạnh ở Việt Nam, đó chính là HAIMY.

HAIMY đã xây dựng được lực lượng kinh doanh của chính mình tại Việt Nam và mở rộng thị trường sang một số nước Canada, Mỹ, Úc, Nhật, Đan Mạch, Singapore… Doanh thu mỗi năm đều tăng nhanh kể từ năm 1998. Tại HAIMY, hệ thống kệ chứa pallet của chúng tôi là xương sống của nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam.

 

Kệ chứa hàng của chúng tôi có thể là con ngựa thồ cho toàn bộ hệ thống kho của bạn. Chúng giúp lưu trữ hàng trăm, thậm trí hàng chục ngàn pallet với những đặc tính tải trọng khác nhau.

Đầu tư vào HAIMY

là đầu tư vào độ bền cao!

Sự nhận biết và chấp thuận của khách hàng đối với quan điểm về giá trị của công ty giúp chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm các loại hình sản phẩm và phạm vi ảnh hưởng của mình.

Nhà máy sản xuất hiện đại.

Diện tích nhà xưởng của HAIMY tại khu vực Phía Nam và phía Bắc hơn 2 ha. HAIMY áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. 30 năm qua, HAIMY đã cung cấp cho thị trường trên chục triệu tấn sản phẩm kệ chứa hàng.

Hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện.

HAIMY đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại và sử dụng nguyên liêu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới đã tạo cho sản phẩm của HAIMY có độ bền màu cao và chất lượng hoàn hảo.

__ Một số khách hàng tiêu biểu của Công ty HAIMY Rack __

initial image
initial image
initial image
initial image
initial image
initial image
initial image
initial image
initial image
initial image
Hotline: +84 978 475 575