Kệ Drive In Hai My Rack
HỆ THỐNG KHO KỆ CHỨA HÀNG

DRIVE-IN / THRU

Đây là một giải pháp rất phổ biết mà HAIMY đã thiết kế cho khách hàng trong suốt 30 năm qua. Thông thường giải pháp này được kết hợp với giải pháp kệ chứa hàng Selective, Double Deep trong hệ thống kho chứa hàng quy mô lớn ở Việt Nam mà HAIMY đã thực hiện đã đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

 

Các hệ thống kệ chứa pallet kết cấu có rãnh dẫn vào/ hoặc rãnh dẫn xuyên qua (Drive-In / Drive-Thru pallet rack) của HAIMY là một giải pháp tăng lượng chứa hàng trong kho, đạt hiệu quả về đầu tư. Hệ thống kệ chứa hàng này có chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp như dạng kệ Selective. Các pallet được đặt bên cạnh nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng xe nâng.

 

Mỗi rãnh sâu như vậy có thể thiết kể để được từ 2 đến 7 pallet hoặc hơn, và độ cao của hệ thống kệ có thể được 3 đến 5 tầng rãnh sâu như vậy.

DRIVE IN RACK

VÀO SAU / XUẤT TRƯỚC

Hệ thống kệ Drive-In pallet được thiết kế để nhập và lấy hàng chỉ từ một bên. Với hệ thống này hàng nào đưa vào sau thì sẽ lấy ra trước, theo nguyên lý “Vào sau / Ra trước” (LIFO), nếu hệ thống khoang chứa càng sâu thì việc hoạt động của xe nâng càng khó khăn.

 

Tuy nhiên các ray dẫn được HAIMY thiết kế chính xác với kích thước xe nâng hàng, làm giảm khả năng xảy ra sự cố.

DRIVE THRU RACK

VÀO TRƯỚC / XUẤT TRƯỚC

Ngược lại với hệ thống Drive-In pallet rack, Hệ thống Drive-Thru pallet rack này đưa hàng vào từ một phía của hệ thống và lấy hàng ra từ một phía khác. Với giải pháp này lưu ý hàng hóa trong kho, hàng nào đưa vào trước thì sẽ lấy ra trước, theo nguyên lý “Vào trước / Ra trước” (FIFO).

 

Ở phía cuối của hệ thống kho kệ chứa hàng Drive Thru rack cũng có một lối vào cho xe nâng lấy hàng.

TIỆN ÍCH

KỆ DRIVE-IN / THRU

  • GIải pháp này cho chi phí đầu tư thấp nhưng sức chứa pallet trong kho hàng cao hơn nhiều.
  • Sử dụng được tối đa không gian kho chứa hàng.
  • Thuận lợi cho việc sử dụng đa dạng các loại xe nâng.
  • Có thể thiết kế với giải pháp Last in / First out hoặc First in / First out tùy vào nhu cầu kho chứa hàng hoặc khi lưu kho với một lượng lớn sản phẩm cùng chủng loại.
  • Qua thực tế cung cấp tại thị trường Việt Nam, hệ thống kệ này của HAIMY rất phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp gồm các ngành công nghiệp cơ bản, thực phẩm, và đặc biệt ngành công nghiệp kho lạnh.

HIỆU QUẢ

VỀ THIẾT KẾ

  • Hệ thống kệ Shelving chỉ nâng hàng bằng tay, không sử dụng pallet chứa hàng tải trọng lớn và không cần dùng tới xe nâng hàng.
  • Hệ thống kho chứa hàng cực kỳ linh hoạt.
  • Có thể được thiết lập, định dạng phong phú về hệ thống tầng chứa hàng.
  • Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động hay bằng tay.

CHỨA PALLET VỚI MẬT ĐỘ HÀNG HÓA LỚN, HIỆU QUẢ VỀ KINH TẾ, DO LOẠI BỎ KHÔNG GIAN DÀNH CHO LỐI ĐI

__ Hình ảnh thực tế Kệ Drive-In / Drive-Thru Công ty HAIMY đã triển khai  __

Kệ Drive In Hai My Rack
kệ kho drive in - pallet rack
Kệ chứa hàng Hai My Rack, kệ kho, kệ công nghiệp, kệ pallet

Loại kệ Selective

Loại kệ Non – Selective

Kho chứa Non-Pallet

Sản phẩm khác

Dịch vụ gia công

Hotline tư vấn khách hàng:+84 978 475 575