Kệ tải trọng nặng Hai My

Kệ tải trọng nặng – Giải pháp cho kho hàng hiện đại

(Haimy.com) – Kệ kho chứa hàng là một phần không thể thiếu của các kho hàng chuyên nghiệp hiện nay. Với số lượng hàng hóa nhiều và đa dạng, bạn cần những hệ thống kệ tải trọng nặng để giúp chứa đồ tốt hơn. Vậy kệ trọng tải nặng có đặc điểm gì, tác dụng ra sao và mua chúng ở đâu? Bài viết này sẽ cho bạn một số thông tin tham khảo về dòng kệ công nghiệp đặc biệt này.

Kệ tải trọng nặng – dòng kệ kho dành cho các kho hàng công nghiệp

Khái niệm kệ tải trọng nặng (Heavy Duty Racking)

Kệ trọng tải nặng, kệ nặng, kệ chứa hàng nặng, kệ công nghiệp hay kệ kho chứa hàng là dòng kệ dùng để chứa hàng hóa, chứa các pallet hoặc không chứa pallet trong kho. Tải trọng của kệ này có thể từ vài trăm đến vài tấn nên nó mới có tên gọi là kệ tải nặng (kệ hạng nặng)

Kệ tải nặng có rất nhiều loại như kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Mezzanine, kệ Drive In, kệ VNA, kệ tay đỡ,…

Đặc điểm kệ tải trọng nặng

Đặc điểm của kệ tải trọng hạng nặng là độ bền cực kì cao. Nó có thể sử dụng để chứa hàng xuyên suốt từ 10 – 20 năm là chuyện bình thường. Chưa kể kệ chứa hàng tải nặng được làm từ thép cao cấp và phủ sơn tĩnh điện hiện đại. Công nghệ này càng khiến cho kệ công nghiệp tăng thêm lớp vỏ bền bỉ theo thời gian. Khả năng chống gỉ và ăn mòn cực hiệu quả.

Cấu tạo kệ hạng nặng

Kệ tải nặng có rất nhiều loại nhưng đa phần đều sẽ được cấu tạo từ thanh trụ (cột omega), thanh đỡ (beam), thanh giằng (ngang và chéo), thanh support (có thể có hoặc không), chân đế, rào bảo vệ,… 

bản vẽ kệ tải nặng Selective Hai My

Tùy theo loại kệ mà sẽ có thêm bớt các chi tiết kỹ thuật khác. 

Dù kích thước nguyên hệ thống kệ công nghiệp cực kì khổng lồ nhưng các bộ phận của kệ công nghiệp lại được thiết kế rời. Rất dễ lắp đặt và tháo ráp, di chuyển khi cần thiết. Đây là một điểm làm cho kệ tải nặng (heavy duty rack) được ứng dụng rất nhiều trong các kho hàng hiện nay.

Tác dụng của kệ chứa hàng hạng nặng trong kinh doanh

Với các kho hàng lớn hoặc yêu cầu tính chuyên nghiệp hóa cao như kho logistics, kho dược phẩm, kho lạnh, kho mát, kho đông phục vụ xuất nhập khẩu,… Việc trang bị hệ thống kệ tải nặng (heavy duty racking system) là điều gần như bắt buộc. Hệ thống kệ chứa hàng này có những tác dụng chính sau: 

  • Tăng được sức chứa hàng của kho trong cùng một diện tích không đổi
  • Bảo quản, lưu trữ sản phẩm tốt
  • Công tác kho vận dễ dàng hơn
  • An toàn cho nhân viên kho 
  • Quản lý kho hàng, hàng tồn kho chính xác và nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí nhân sự và vận hành cho nhà quản lý doanh nghiệp trong dài hạn

Một số kệ hạng nặng hay được sử dụng hiện nay

Kệ tải trọng nặng xếp chồng (Steel Stacking Rack)

Có sức chứa từ 500 – 3000 kg/pallet, kệ xếp chồng là một dòng kệ nặng để hàng hay được sử dụng nhờ vào khả năng di động và linh hoạt của mình. Khi cần sử dụng thì xếp chồng các khung kệ sắt với nhau. Xong thì xếp gọn lại được dễ dàng và cất gọn được.

kệ tải nặng xếp chồng Hai MyHệ thống kệ trọng tải nặng Double Deep (Double Deep Pallet Racking)

Kệ chứa hàng hạng nặng Double Deep là một dòng kệ để hàng được sử dụng phổ biến bậc nhất trong các kho chứa hàng. Lý do là loại warehouse racking system này vừa chứa được nhiều hàng mà chi phí lại không quá đắt. Kệ kho hàng Double Deep giúp tiết kiệm 50% diện tích kho và sức chứa hơn 500 kg/ pallet.

Kệ tải trọng nặng Double Deep Hai My

Kệ tải nặng dạng tay đỡ (Cantilever Rack) 

Một ke tai trong nang có hình dáng khá khác với những dòng kệ tải nặng khác. Kệ tay đỡ chuyên dùng cho các nhà kho ngoài trời, hoặc kho đựng các vật rất cồng kềnh, dài quá mức hoặc kích thước lớn hơn bình thường. 

Kệ để hàng Cantilever hay được dùng trong các ngành: giấy, gỗ, sắt thép, vật liệu xây dựng, ống nước, may mặc,…

Kệ tay đỡ Cantilever Hai My

Kệ Drive In (Drive In Racking System)

Một dòng kệ kho được yêu thích bởi các doanh nghiệp hiện nay nhờ mật độ lưu trữ cao. Kệ Drive In rất phù hợp với các hàng hóa cần lưu trữ lâu, điều kiện bảo quản khắc nghiệt. 

Thiết kế giảm lối đi và cho xe forklift đi vào trong hệ thống kệ để lấy hàng giúp tiết kiệm 70% diện tích kho. 

kệ Drive In Hai My

Mua kệ tải trọng nặng ở đâu? 

Kệ tải nặng không giống những dòng kệ sắt bình thường ở chỗ nó cần được cung cấp bởi những nhà sản xuất có kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

Để có một hệ thống kệ chứa hàng đúng mục đích sử dụng. Cũng như phù hợp cấu trúc nhà kho doanh nghiệp. Bạn cần liên hệ các công ty uy tín để được tư vấn giải pháp kho tối ưu nhất. Đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát để lấy các thông số kho. Lên bản vẽ và tư vấn loại kệ để hàng có tải trọng phù hợp với số lượng hàng bạn có trong kho. 

HAI MY RACK – công ty có 30 năm trong ngành sản xuất và thực hiện các dự án cho dòng kệ tải trọng hạng nặng. 

  • Chúng tôi có nhà máy công suất lớn diện tích 15.000 m2. Năng lực sản xuất mạnh có thể đáp ứng gần như mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng. 
  • Giá các sản phẩm ke tai nang Hai My luôn cạnh tranh nhất thị trường. Nhờ vào quy trình sản xuất khép kín và chủ động về khả năng sản xuất.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện các dự án kệ kho hàng cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. 
  • Chính sách bảo hành từ 36 – 60 tháng, đảm bảo sự hỗ trợ tận tình nhất cho quý khách hàng.

 

Logo Hai My 800 x 250

 

Nếu bạn có nhu cầu tối ưu diện tích kho hàng của mình, vui lòng liên hệ HAI MY RACK

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà máy: Lô HF6 – HF7, Đường số 3, KCN Xuyên Á. Tỉnh Long An, Việt Nam.
Văn phòng: Tầng 2 – Tòa nhà Kim Tâm Hải, 27 Trường Chinh, Q. 12, TP. HCM.
Email: contact@haimy.com
HOTLINE: 0978 475 575

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KE TAI TRONG NANG:

>> Kệ để hàng Double Deep Hai My có điểm gì nổi bật?

>> Kệ kho Narrow Aisle phù hợp với kiểu kho hàng nào?

>> Kệ tầng lửng Mezzanine – Giải pháp tối ưu cho nhà kho hẹp

>> Kệ chứa hàng Cantilever và các ứng dụng phổ biến trong đời sống