kệ tay đỡ cantilever Hai My Rack

GIÁ KỆ TAY ĐỠ

CANTILEVER

Kệ tay đỡ HAIMY Rack được thiết kế chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Loại kệ này hoàn toàn sử dụng việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ pallet truyền thống, có nghĩa là nó không bị vướng bởi các cột ở phía trước như kệ chứa pallet.

 

Chiều dài của kệ, là một khoảng không gian sử dụng để chứa hàng. Ngoài ra hệ thống kệ chứa hàng này rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt trong việc chứa được các độ dài  sản phẩm hàng hóa khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng, thậm trí còn trên một tầng chứa hàng.

KHO CHỨA HÀNG CANTILEVER

Việc lắp đặt loại kệ này tạo thành kho chứa hàng dạng Cantilever là giải phát tối ưu nhất dành cho việc chứa lưu kho sản phẩm hàng hóa dài, nặng như: gỗ xẻ, ống thép, máy móc trang thiết bị, ..v.v… Thảm, đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc các loại sản phẩm có các khổ, kích cỡ một các khác thường vẫn có thể để trên kệ tốt  mà không làm hư hại, chỉ ngoại trừ những khổ, kích thước quá lớn vượt qua giới hạn không gian chứa hàng của kệ Catilever.

Loại kệ Selective

Loại kệ Non – Selective

Kho chứa Non-Pallet

Sản phẩm khác

Dịch vụ gia công

Hotline tư vấn khách hàng: +84 989 881 656 / +84 978 475 575