Kệ để hàng Hai My ở Long An

Kệ để hàng Long An chất lượng, giá tốt nhất 2022

(Haimy.com) – Ngày nay, tỉnh Long An được xem là một trong những khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp ở phía Nam Việt Nam (Nguồn: Báo Long An). Do vậy, nhu cầu lắp đặt hệ thống kệ để hàng tại Long An cũng là vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp tại đây quan tâm đến. Để có thể đáp ứng được mục đích lưu trữ hàng hóa một cách tốt nhất cho kho hàng của mình. Các công ty nên chọn các loại giá kệ chứa hàng phù hợp nhất dựa theo các đặc điểm của hàng hóa để mang lại sự tối ưu nhất cho kho bãi.

Các loại kệ để hàng ở Long An

Hiện nay trên thị trường, giá kệ kho chứa hàng được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho kho hàng hiện đại. Nên việc lựa chọn hệ thống giá kệ chứa hàng phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho kho bãi và doanh nghiệp.

Kệ kho hàng được phân loại theo khả năng chịu tải. Chủ yếu được chia thành 3 nhóm chính: nhẹ, vừa (trung bình) và nặng.

kệ để hàng Hai My Long An

 

Kệ hạng nhẹ – Kệ đa năng để hàng 

Loại kệ nhẹ quan trọng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là kệ thép đa năng với tải trọng mỗi tầng lên đến khoảng 150 kg. Chúng rất phù hợp để lưu trữ hàng hóa nhẹ, mật độ thấp trong các kho hàng gia dụng và thương mại. Một số loại hàng hóa thường được để trong kệ kho nhẹ là linh kiện điện tử, tài liệu, quần áo,… Ngoài ra, giá kệ đa năng Hai My có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp, không gian và bất kỳ ngành nghề – lĩnh vực nào trong đời sống.

kệ để hàng tải nhẹ ở Long An

 

Kệ trung tải – Kệ kho hàng trung tải

Nếu bạn cần kệ có tải trọng dưới 700 kg mỗi tầng, hãy chọn những bộ giá kệ có tải trọng trung bình. Kệ có kết cấu với chân trụ Omega kết hợp với thanh Beam, khung gia cố và tấm sàn vô cùng chắc chắn, chịu lực tốt. Hầu hết các giá đỡ được sản xuất theo đơn đặt hàng, vì vậy các thông số kỹ thuật hoàn toàn tương khớp với nhà kho và hàng hóa ở trên.

Kệ để hàng trung tải ở Long An

 

Kệ kho tải trọng nặng để hàng

Hệ thống giá kệ kho tải trọng năng được thiết kế cho những kho hàng lớn để lưu trữ các loại hàng hóa tải lớn. Thích hợp với kho hàng tải trọng – mật độ hàng hóa cao. Vì vậy, các kệ Hai My thường được làm bằng chất liệu chắc chắn như sắt, thép cao cấp tiêu chuẩn. Ngoài ra, phải được áp dụng thêm nhiều máy móc và công nghệ sơn tĩnh điện để có thể mang lại được độ bền cao và kéo dài thời gian sử dụng.

Đối với giá đỡ hạng nặng, phù hợp lưu trữ các loại hàng có chứa tải trọng cao, số lượng nhiều. Hiện nay, tại Hai My bạn có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn hệ thống kệ phù hợp cho kho hàng của mình. Như giá kệ Selective, giá kệ Double Deep, kệ sàn Mezzanine, giá đỡ Drive In,… Mỗi mẫu giá kệ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, phù hợp với từng kho hàng.

Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My

 

Bảng báo giá kệ để hàng Long An

Để sản xuất các loại giá kệ chứa hàng, kệ kho, các công ty thường phải thiết kế, đo đạc và thi công thiết kế rất kỹ lưỡng và đảm bảo hệ thống thiết kế an toàn nhưng mang tính khoa học, độ bền cao. 

Tùy theo loại hàng hóa và diện tích kho hàng tại Long An, HAI MY RACK sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0989 881 656 hoặc website www.haimy.com để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Khi mua kệ kho chứa hàng, doanh nghiệp tại Long An cần lưu ý những điều gì?

Khi lắp đặt giá kệ kho hàng, có rất nhiều công việc phải làm để đảm bảo hệ thống lưu trữ tối ưu tốt nhất mà vẫn giảm chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác và thi công lắp đặt hàng nghìn dự án kho hàng trên cả nước và quốc tế. Hai My Rack xin đưa ra một số kinh nghiệm để bạn chọn được loại kệ phù hợp như sau:

  • Nắm rõ các thông số về khối lượng, chiều cao, chiều rộng và các kích thước chi tiết của hàng hóa để chọn loại giá kệ và thiết kế kệ với thông số tương tự.
  • Khảo sát đặc điểm của kho và diện tích sàn thực tế để thiết kế sơ đồ bố trí giá kệ. 
  • Khoảng cách của các kệ phù hợp với loại xe nâng được sử dụng trong nhà kho. 
  • Trong trường hợp, bạn muốn lưu trữ hàng hóa nhiều và sử dụng thời gian lâu dài. Bạn nên xem xét việc đầu tư vào hệ thống giá kệ mới thay vì mua hoặc dùng lại những kệ cũ được thanh lý.
  • Đảm bảo an toàn cho hoạt động lưu kho là rất cần thiết. Do số lượng hàng hóa lưu trữ trên kệ kho hàng tương đối lớn. Vì vậy, bạn phải tìm nguồn hàng giá kệ từ những đơn vị uy tín, đảm bảo năng lực sản xuất, chất lượng và chính sách hậu mãi

Kệ Double Deep Hai My

 

Lý do nên chọn Hai My Rack là đơn vị cung cấp kệ để hàng Long An?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công – lắp đặt giá kệ để hàng Long An thì Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hai My là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chúng tôi.

Hơn 30 năm kinh nghiệm, Hai My luôn dẫn đầu thị trường với  quy mô xưởng sản xuất lớn 15.000m2 và hiện đại nhất Việt Nam. Hai My chuyên cung cấp sản xuất đa dạng các dòng giá đỡ khác nhau, từ hạng nhẹ đến hạng nặng. 

Chính sách bảo hành 36-60 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của giá kệ Hai My. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều năng kinh nghiệm đảm bảo tư vấn, thiết kế mẫu kệ phù hợp nhất dành cho kho hàng của bạn.

 

Logo Hai My 800 x 250viVietnamese