Kệ để hàng Hai My ở Long An

Kệ để hàng Long An chất lượng, giá tốt nhất

(Haimy.com) – Ngày nay, tỉnh Long An được xem là một trong những khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp ở phía Nam Việt Nam (Nguồn: Báo Long An). Do vậy, nhu cầu lắp đặt hệ thống kệ để hàng tại Long An cũng là vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp tại đây quan tâm đến. Để có thể đáp ứng được mục đích lưu trữ hàng hóa tốt nhất cho kho hàng. Các công ty nên chọn các loại giá kệ chứa hàng phù hợp nhất. Dựa theo các đặc điểm của hàng hóa để mang lại sự tối ưu nhất cho kho bãi.

Các loại kệ để hàng ở Long An 

Hiện nay, giá kệ chứa hàng được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho kho hàng hiện đại. Nên việc lựa chọn hệ thống giá kệ chứa hàng phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp.

Kệ kho hàng được phân loại theo khả năng chịu tải. Chủ yếu được chia thành 3 nhóm chính: nhẹ, vừa (trung bình) và nặng.

kệ để hàng Hai My Long An

Kệ hạng nhẹ – Kệ đa năng để hàng  

Loại kệ nhẹ quan trọng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là kệ thép đa năng. Với tải trọng mỗi tầng lên đến khoảng 150 kg. Chúng rất phù hợp để lưu trữ hàng hóa nhẹ, mật độ thấp trong các kho hàng gia dụng và thương mại. Một số loại hàng hóa thường được để trong kệ kho nhẹ là linh kiện điện tử, tài liệu, quần áo,… Ngoài ra, giá kệ đa năng Hai My có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp, không gian. Và bất kỳ ngành nghề – lĩnh vực nào trong đời sống.

kệ để hàng tải nhẹ ở Long An

Kệ trung tải – Kệ kho hàng trung tải 

Nếu bạn cần kệ có tải trọng dưới 700 kg mỗi tầng, hãy chọn những bộ giá kệ có tải trọng trung bình. Kệ có kết cấu với chân trụ Omega kết hợp với thanh Beam. Khung gia cố và tấm sàn vô cùng chắc chắn, chịu lực tốt. Hầu hết các giá đỡ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Vì vậy các thông số kỹ thuật hoàn toàn tương khớp với nhà kho và hàng hóa ở trên.

Kệ để hàng trung tải ở Long An

Kệ kho tải trọng nặng để hàng

Hệ thống kệ kho tải nặng được thiết kế cho những kho hàng lớn lưu trữ các hàng hóa tải lớn. Thích hợp với kho hàng tải trọng – mật độ hàng hóa cao. Vì vậy, kệ Hai My được làm bằng chất liệu cao cấp như sắt, thép tiêu chuẩn. Ngoài ra, phải được áp dụng thêm nhiều máy móc và công nghệ sơn tĩnh điện. Mang lại cho sản phẩm độ bền cao và kéo dài thời gian sử dụng.

Đối với KÊ hạng nặng, phù hợp lưu trữ các loại hàng có chứa tải trọng cao, số lượng nhiều. Hiện nay, tại Hai My bạn có nhiều lựa chọn hơn với các hệ thống kệ phù hợp cho kho hàng của mình. Như giá kệ Selective, gia ke de hang Double Deep, kệ sàn Mezzanine, giá đỡ Drive In,… Mỗi mẫu giá kệ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, phù hợp với từng kho hàng.

Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My
Kệ sàn Mezzanine Hai My

 

Bảng báo giá kệ để hàng Long An 

Để sản xuất các loại giá kệ chứa hàng, kệ kho, các công ty thường phải thiết kế, đo đạc và thi công thiết kế rất kỹ lưỡng. Đảm bảo hệ thống thiết kế an toàn nhưng mang tính khoa học, độ bền cao. 

Tùy theo loại hàng hóa và diện tích kho hàng tại Long An, HAI MY RACK sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0978 475 575 hoặc website www.haimy.com để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Khi mua kệ kho chứa hàng, doanh nghiệp tại Long An cần lưu ý những điều gì?

Khi lắp đặt giá kệ kho hàng, có rất nhiều công việc phải làm. Những công việc này nhằm đảm bảo hệ thống lưu trữ tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác và thi công lắp đặt hàng nghìn dự án kho hàng trên cả nước và quốc tế. Hai My Rack xin đưa ra một số kinh nghiệm để bạn chọn được loại kệ phù hợp như sau:

  • Nắm rõ các thông số về khối lượng, chiều cao, chiều rộng kho hàng. Và các kích thước chi tiết của hàng hóa. Để chọn loại giá kệ và thiết kế kệ phù hợp với thông số đó.
  • Khảo sát đặc điểm của kho và diện tích sàn thực tế. Để thiết kế sơ đồ bố trí giá kệ. 
  • Khoảng cách của các kệ phù hợp với loại xe nâng được sử dụng trong kho. 
  • Trong trường hợp lưu trữ hàng hóa nhiều và sử dụng thời gian dài. Bạn nên xem xét việc đầu tư vào hệ thống giá kệ mới thay vì mua hoặc dùng lại những kệ cũ được thanh lý.
  • Đảm bảo an toàn cho hoạt động lưu kho rất cần thiết. Do số lượng hàng hóa lưu trữ trên kệ kho hàng rất lớn. Vì vậy, bạn nên mua giá kệ từ những đơn vị uy tín, đảm bảo năng lực sản xuất, chất lượng và chính sách hậu mãi

Kệ Double Deep Hai My

Lý do nên chọn Hai My Rack là đơn vị cung cấp kệ để hàng Long An?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công – lắp đặt giá ke de hang Long An thì Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hai My là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chúng tôi.

Hơn 30 năm kinh nghiệm, Hai My luôn dẫn đầu thị trường. Với quy mô xưởng sản xuất lớn 15.000m2 và hiện đại nhất Việt Nam. Hai My chuyên cung cấp và sản xuất đa dạng các dòng giá đỡ khác nhau, từ hạng nhẹ đến hạng nặng. 

Chính sách bảo hành 36-60 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của giá kệ Hai My. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tư vấn, thiết kế mẫu kệ phù hợp nhất dành cho kho hàng của bạn.

 

Logo Hai My 800 x 250

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KE DE HANG LONG AN:

>> Kệ hàng Bình Dương đạt chuẩn châu Âu 2023

>> Kệ hàng sản xuất theo yêu cầu chất lượng, uy tín, giá tốt tại TPHCM

>> Top 5 kệ kho hàng tỉnh Bình Phước