kệ để hàng Bình Dương đạt chuẩn châu Âu - Hai My Rack

Kệ để hàng Bình Dương đạt chuẩn châu Âu

(Haimy.com) – Hệ thống giá kệ để hàng Bình Dương là yếu tố quan trọng đối với hầu hết các công ty/doanh nghiệp thương mại sản xuất, lưu trữ, bảo quản, sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả hơn tại đây. Để đạt được lợi ích tối đa cho kho hàng, các doanh nghiệp phải lựa chọn loại kệ đạt chuẩn châu Âu. Nhằm bảo đảm sự an toàn và hữu ích cho kho hàng của mình. Hai My Rack đã tổng hợp “Top 5 mẫu kệ để hàng đạt chuẩn châu Âu đươc sử dụng tại Bình Dương 2023.”

Nhu cầu sử dụng kệ để hàng Bình Dương 

Bình Dương là một trong những địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước. Được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 31 khu công nghiệp. Diện tích hơn 12.721 ha và được phân bố ở nhiều khu vực khác. (Nguồn: Báo Bình Dương)

Với mật độ khu công nghiệp dày đặc như trên cho thấy nhu cầu về giải pháp lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Cụ thể là kệ kho chứa hàng, kệ kho hàng tại Bình Dương là rất lớn. Qua bài viết này, hãy cùng điểm qua những loại ke kho hang Binh Duong được ưa chuộng nhất nhé!

Top 5 kệ để hàng Bình Dương đạt chuẩn châu Âu 2023

Mỗi loại giá kệ kho hàng đều phù hợp với mục đích, nhu cầu và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu lưu trữ hàng hóa cho doanh nghiệp. Sau đây là top 5 ke de hang được sử dụng nhiều nhất tại Bình Dương:

Kệ để hàng Bình Dương Selective

Kệ Selective: phù hợp để chứa hàng hóa pallet tải trọng lớn (≥ 500 kg/pallet). Ke de hang Binh Duong Selective được thiết kế và sản xuất để chứa hầu hết mọi kích thước pallet. Đồng thời nó cũng phù hợp với tất cả các loại xe nâng phổ biến hiện nay.

Cấu trúc khung chân omega đục lỗ, cộng với các thanh ngang, thanh hỗ trợ và thanh giằng để tăng khả năng chịu tải. Cơ cấu được liên kết bằng bu lông. Nên dễ dàng lắp đặt, di chuyển và thay đổi chiều cao của tầng. Để thích ứng với nhiều không gian tải.

Kệ để hàng Selective Hai My

Kệ để hàng Bình Dương Drive In 

Drive In Racking System: hệ thống kệ chứa pallet chịu tải nặng, cho phép chứa 1 loại pallet duy nhất có tải trọng ≥ 500kg/pallet. Hệ thống kệ Drive-In giúp tối đa hóa không gian nhà kho (do không gian lối đi hạn chế).

Sàn tải được thiết kế với các thanh ray. Đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo độ sâu của thanh ray đỡ (một thanh ray có thể chứa từ 1 đến 8 pallet trở lên). Một hệ thống có thể lắp đặt từ 1 đến 6 tầng tùy theo nhu cầu lưu trữ. Kệ được lắp ghép bằng bu lông nên dễ dàng di chuyển. Thay đổi độ cao giữa các tầng theo nhu cầu sử dụng.

Kệ hàng Drive In Hai My

Kệ trung tải Shelving 

Kệ trung tải: phù hợp để chứa hàng hóa có tải trọng từ 200 đến 700 kg/tầng. Có thể linh hoạt thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng.

Kệ trung tải Shelving có kết cấu chân dạng omega đục lỗ kết hợp với thanh giằng ngang, tay lái và đà ngang giúp tăng khả năng chịu tải và độ ổn định cho hệ thống kệ. Liên kết lắp ghép thông minh bằng bu lông nên linh hoạt trong việc thay đổi kích thước kệ. Chiều cao giữa các tầng để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ khác nhau.

kệ nối tiếp shelving Hai My

Kệ Carton Flow Rack

Áp dụng phương thức quản lý FIFO. Loại ke de hang này phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa với mật độ cao và thường xuyên di chuyển. Kệ Carton Flow giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian lưu trữ và kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả.

Cấu tạo của kệ gồm cột omega được đục lỗ, trên bề mặt kệ là hệ thống con lăn hoặc ray. Được lắp đặt với một độ nghiêng nhất định. Dưới tác dụng của trọng lực, nó cho phép lưu trữ và di chuyển hàng hóa bằng cách trượt từ phía tải sang khu vực dỡ hàng.

Kệ rivet thép đa năng cao cấp

Kệ đa năng bằng thép cao cấp phù hợp với kho hàng có diện tích hạn chế. Là loại kệ chứa hàng có tải trọng nhẹ (từ 100 – 150kg/tầng). Đặc biệt, có thể thiết kế và sản xuất kệ theo yêu cầu riêng của khách hàng để phù hợp với mục đích sử dụng.

Kết cấu chân thép/sắt dập có lỗ. Kết nối với nhau bằng chốt Rive nên chiều cao giữa các tầng kệ có thể thay đổi linh hoạt. Thuận tiện với phương thức lấy hàng bằng tay.

kệ đa năng Hai My

Địa chỉ cung cấp – thi công lắp đặt kệ để hàng Bình Dương đạt chuẩn châu Âu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau trên địa bàn Bình Dương cung cấp nhiều sản phẩm ke de hang với nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng khác nhau.

Công ty Hai My cung cấp kệ để hàng, kệ kho, kệ công nghiệp có tải trọng từ vừa đến nặng. Các yếu tố để Hai My Rack luôn là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác:

  • Tất cả các sản phẩm kệ chứa hàng, kệ kho hàng Hai My đều được làm từ nguyên liệu sắt thép đạt chuẩn, chất lượng cao.
  • Chế độ bảo hành và bảo trì 36 – 60 tháng.
  • Là đơn vị sản xuất và thi công lắp ráp từ A-Z nên ke de hang Binh Duong Hai My đều có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Việc thi công được thực hiện từ khâu lắp đặt đến bàn giao. Giúp cho khách hàng không phải tốn thời gian. Và tiết kiệm được nhiều chi phí khi không cần phải tốn thêm tiền cho trung gian.
  • Toàn bộ khung kệ đều được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện 2 – 4 lớp. Để giúp bề mặt kệ sáng bóng hơn, giúp hạn chế các tác nhân gây rỉ sét, mài mòn. Thời gian sử dụng kéo dài từ 15 – 20 năm.
  • Trước khi sản xuất, Hai My sẽ cử nhân viên đến kho hàng – nhà xưởng của bạn để khảo sát, ghi lại các thông số và đưa ra những gợi ý hoàn thiện cho kho hàng của bạn
  • Đội ngũ công nhân, nhân viên kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tư vấn kỹ càng và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0978 475 575
Email: contact@haimy.com

Logo Hai My 800 x 250

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KE DE HANG BINH DUONG:

>> Kệ chứa hàng Long An chất lượng, giá tốt nhất

>> Kệ kho hàng miền Nam chất lượng cao, giá tại xưởng

>> Top 5 kệ kho chứa hàng Bình Phước

>> Kệ hàng Long An chất lượng, giá tốt 2023