kệ trung tải Shelving Hai My

Kệ trung tải Shelving và 10 ứng dụng phổ biến

(Haimy.com) – Kệ trung tải Shelving là loại kệ cực kì phổ biến hiện nay nhờ vào sự đa năng của mình. Chúng được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau từ gia đình đến văn phòng và kho hàng công nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng Hai My Rack tìm hiểu một số những ứng dụng của loại kệ kho hàng phổ biến này.

1. Kho cửa hàng tiện lợi/ kho siêu thị / kho trung tâm thương mại 

Với những chuỗi bán hàng có số lượng hàng hóa nhiều và đa dạng như những địa điểm trên, hệ thống kệ trung tải Shelving sẽ cực kì tương thích. Nhờ vào thiết kế dễ tháo lắp, thêm tầng và tăng giảm kích thước. Cộng với khả năng vận chuyển hàng bằng tay hoặc bằng xe nâng đều được. Thời gian sử dụng lâu từ 10 – 20 năm. Kệ Shelving là một phương án cực tốt cho các kho hàng của các chuỗi bán lẻ hiện nay.

2. Kệ trung tải Shelving sử dụng trong kho hàng công nghiệp

Sức tải của kệ Shelving trung bình từ 200 – 800 kg/tầng. Được sản xuất từ thép cao cấp loại tốt nhất hiện nay. Xử lý bề mặt bằng công nghệ sơn tĩnh điện tăng độ bền cho sản phẩm. Kệ Shelving có thể chứa hàng tốt trong môi trường bụi bặm, ẩm thấp và khắc nghiệt. Vì vậy chúng rất phù hợp với các kho hàng công nghiệp hiện nay. Đặc biệt là khi chúng được dùng kết hợp với các hệ thống kệ công nghiệp hạng nặng khác như kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Mezzanine,… Ứng dụng của kệ trung tải Shelving trong những kho này thường là các dãy kệ nối tiếp Shelving.

kệ trung tải shelving Hai My

3. Kệ trung tải Shelving sử dụng chung với kệ sàn 

Kệ sàn Mezzanine có một dạng được hỗ trợ bởi các giá kệ đỡ. Và loại giá kệ được sử dụng chung với kệ sàn tầng lửng chính là hệ thống kệ Shelving đỡ bên dưới thay cho cột hoặc các các dãy Shelving bên trên kệ sàn để chứa đồ. Thiết kế này vừa tăng không gian lưu trữ vừa giúp chứa được đa dạng các loại hàng hóa hơn. Bên cạnh đó, hệ thống kệ kết hợp này có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Mang lại tính thẩm mỹ cực kì cao cho nhà kho chứa hàng.

>> Xem thêm: Lợi ích của kệ tầng lửng Mezzanine floor trong công nghiệp

kệ sàn mezzanine

4. Gara ô tô, tiệm sửa xe 

Các gara ô tô hay tiệm sửa xe hay chứa các đồ như bánh xe, thiết bị sửa chữa, thiết bị nâng xe,… Những thiết bị này có khối lượng khá nặng nên những loại kệ sức chứa khoảng từ vài trăm kg đổ lên mới có thể chứa được. Kệ trung tải Shelving độc lập sẽ là một lựa chọn cực kì phù hợp cho những môi trường này.

5. Kệ trung tải Shelving sử dụng trong kho vật tư xây dựng

Với những cửa hàng bán vật liệu xây dựng thì việc trang bị kệ Shelving là cần thiết. Những vật liệu như xi măng, cát, gỗ, sắt thép,… khối lượng từ 200 – 500 kg có thể để tốt trên kệ Shelving.

>> Xem thêm: 3 dòng kệ chứa phụ tùng vật tư tốt nhất hiện nay

kệ shelving Hai My Rack

6. Kho chứa quần áo 

Trong hoạt động kinh doanh quần áo, việc nhập sỉ hoặc chứa số lượng nhiều hàng hóa là chuyện thường xuyên. Những chiếc kệ bình thường khó lòng chứa hết được số lượng quần áo nặng cả trăm kí. Và để dưới đất thì lại không gọn gàng, tốn thời gian tìm kiếm và tốn chỗ để. Chính vì vậy, kệ Shelving sẽ là giải pháp tối ưu cho các kho chứa quần áo nhiều. Và giá thành của ke trung tai Shelving cũng không cao, là một lựa chọn hoàn hảo cho các chủ kinh doanh quần áo hiện nay.

7. Cửa hàng đồ tươi sống 

Các cửa hàng đồ tươi sống như thủy hải sản, kho rau củ quả sống, thực phẩm tươi đóng gói,… cần sử dụng những dãy kệ Shelving. Khối lượng trung bình của nó đủ để chứa các loại thủy hải sản khác nhau khối lượng vừa phải. Bên cạnh đó là sự chắc chắn của dãy kệ cao, thời gian sử dụng bộ kệ trên 15 năm. Một khoản chi rất hiệu quả và phù hợp.

kệ sắt trung tải bửng tole Hai My Rack

8. Kệ trung tải Shelving sử dụng trong nhà kho hộ kinh doanh gia đình 

Các hộ kinh doanh trong nhà các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn uống online thì các dãy kệ trung tải là không thể thiếu. Chúng giúp hàng hóa được gọn gàng, ngăn nắp. Kích thước dài 1,5 – 3m và rộng 0,4 – 1m2, cao 1,5 – 4m sử dụng được trong nhiều diện tích và mục đích sử dụng. Kệ Shelving còn có thiết kế cửa lồng và khóa cho những ai cần độ bảo mật và an toàn.

9. Kệ trung tải Shelving trong kho dược phẩm  

Kho dược phẩm cũng sử dụng kệ Shelving rất nhiều. Đặc biệt là kệ Shelving lồng có lưới sắt và chốt khóa. Các kho này yêu cầu tính bảo mật và an toàn nên thiết kế chốt khóa rất phù hợp và hữu ích.

>> Xem thêm: Kho dược phẩm đạt chuẩn GSP phải đảm bảo những tiêu chí gì?

kệ trung tải shelving Hai My

10. Đại lý bán gạo

Gạo là một mặt hàng không hề nhẹ. Để chứa trên những chiếc kệ gỗ hay kệ V lâu ngày sẽ làm cho kệ bị võng và sập. Chưa kể diện tích bề rộng các loại kệ này khá nhỏ, không thể chứa được thoải mái số lượng gạo lớn. Kệ trung tải có thể chứa từ 200 kg đổ lên, kết cấu lại rất chắc chắn với mâm kệ từ bửng tôn sắt thép cao cấp. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm cho các cửa hàng kinh doanh gạo.

Trên đây là một số ứng dụng thường gặp nhất của kệ trung tải Shelving trong đời sống hiện nay. Hy vọng bài viết này của Hai My Rack sẽ hữu ích cho bạn!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KE TRUNG TAI SHELVING:

>> Kệ thép trung tải dạng bửng tole và các đặc điểm chính

>> Kệ Shelving là gì? Địa chỉ mua kệ Shelving chất lượng

>> Kệ trung tải bền bỉ 20 năm, giá tốt nhất