Kệ chứa hàng kho lạnh Hai My

Kệ chứa hàng kho lạnh nào tốt nhất 2023

(Haimy.com) – Kho lạnh là kho chứa dành cho các sản phẩm, hàng hóa cần được lưu trữ ở nhiệt độ thấp. Và để tăng hiệu quả sử dụng kho lạnh không thể thiếu hệ thống kệ chứa hàng trong kho lạnh. Vậy nên sử dụng loại kệ chứa hàng kho lạnh là tốt nhất. Cùng Hai My tìm hiểu qua bài viết sau:

Kệ chứa hàng kho lạnh nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Để sử dụng được trong điều kiện khoảng âm 600 độ C của môi trường kho lạnh. Các loại kệ chứa hàng kho lạnh cần phải được làm từ vật liệu thép chất lượng cao và được xử lý với lớp sơn đặc biệt. Để tránh tình trạng nhanh chóng bị hỏng hóc trong môi trường nhiệt độ cực thấp.

Trong số các loại kệ kho công nghiệp hiện nay thì kệ Selective, kệ Double Deepkệ Drive In là những hệ thống kệ phù hợp nhất cho kho lạnh. 

Kệ chứa hàng kho lạnh Selective

Hay còn được gọi là hệ thống kệ Lựa chọn là loại kệ công nghiệp tải nặng phổ biến nhất hiện nay. Đặc điểm của kệ này là tương thích mọi loại pallet và mọi xe nâng hàng. Dễ dàng lấy hàng ra vào kệ và lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa cùng lúc trên một bộ kệ.

Kệ Selective được sử dụng nhiều trong các kho lạnh để chứa các loại hàng hóa đa dạng khác nhau.

Kệ chứa hàng kho lạnh Selective Hai My

Kệ này giúp tiết kiệm 30% diện tích kho và có thể chịu tải trọng tới 6000 kg/ tầng kệ. Bạn cũng có thể sử dụng kệ này với nhiều loại kệ khác để tăng tính hiệu quả lưu trữ của kho lạnh chứa hàng.

Hiện nay, với sự linh hoạt của mình kệ Selective không chỉ được dùng trong kho lạnh mà ở rất nhiều kho chứa công nghiệp sức chứa lớn trong các ngành nghề khác nhau.

Kệ chứa hàng kho lạnh Double Deep

Là một phiên bản nâng cấp hơn của Selective với thiết kế hai dãy kệ Selective đấu lưng vào nhau. Cấu trúc này giúp tăng gấp đôi sức chứa của kho hàng, giúp tối ưu được 50% diện tích kho. Về cấu tạo và vật liệu tạo nên kệ Double Deep cũng làm từ thép tiêu chuẩn cao cấp và được sơn tĩnh điện chống gỉ như Selective nên đảm bảo được khả năng sử dụng được bền lâu và tuổi thọ sản phẩm cao.

Kệ chứa hàng kho lạnh Double Deep Hai My

Kệ chứa hàng kho lạnh Drive In

Là một giải pháp tiết kiệm được 65 – 70% không gian kho chứa. Nhờ vào cấu trúc kệ tối ưu được tối đa diện tích kho.

Kệ Drive In hay được sử dụng cho các kho hàng lớn lưu trữ các sản phẩm đồng nhất về chủng loại và loại pallet. Xe nâng hàng có thể đi vào bên trong để đưa hàng vào ra tùy ý.

Kệ Drive In được thiết kế các đường ray trên kệ để dễ dàng đẩy các pallet vào hoặc lấy ra. Mỗi ray có thể chứa từ 3 – 12 pallet. Kệ Drive In có thể cao tới 8 tầng tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ Drive In phù hợp với việc lưu trữ mật độ hàng hóa cao và điều kiện lưu trữ hàng hóa lâu, điều kiện khắc nghiệt. Với đặc điểm như vậy, kệ Drive In rất thích hợp sử dụng trong các kho lạnh.

Kệ chứa hàng kho lạnh Drive In Hai My

Ưu điểm kệ chứa hàng kho lạnh Hai My

Kệ để được hàng hóa tải trọng lớn

Các loại kệ hàng kho lạnh hiện nay thường là kệ tải nặng. Và được thiết kế để lưu trữ được rất nhiều sản phẩm cùng một lúc. Kệ chứa hàng Hai My hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này.

Kệ được thiết kế dễ dàng tháo lắp và vận chuyển

Các bộ phận của kệ được Hai My tạo ra để có khả năng linh hoạt thay đổi cấu trúc và vị trí để kệ dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự của kho.

Độ bền cao, tuổi thọ kệ lâu năm

Các kệ chứa kho lạnh Hai My có chất lượng cao, được làm từ thép cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ăn mòn. Đó là lý do các bộ kệ này thường có tuổi thọ từ 20 năm trở lên.

Ứng dụng của kệ chứa hàng kho lạnh

Kệ hàng kho lạnh thường được ứng dụng trong các trường hợp sau: 

Kho dược phẩm

Thuốc hay dược phẩm là những hàng hóa cần quy trinh bảo quản rất nghiêm ngặt, nhiệt độ thấp ở 8 độ C. Vì vậy, trong các kho thuốc, kho dược thường hay được trang bị hệ thống giá kệ kho lạnh phù hợp để giúp quy trình bảo quản thuốc được tối ưu và đạt chuẩn.

Kho thực phẩm đóng gói

Đối với các loại đồ uống, thực phẩm khô đóng hộp hay các sản phẩm đóng gói cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Thì hệ thống kệ kho lạnh sẽ là một công cụ hỗ trợ hữu ích giúp tăng tính hiệu quả hoạt động của kho. Hệ thống kệ kho giúp doanh nghiệp quản lý, kiểm soát, tìm kiếm, vận chuyển hàng nhanh chóng và chính xác.

Kho hóa chất

Có một số hóa chất cần được lưu trữ ở nhiệt độ thấp để không biến chất. Mục đích để giữ được tình trạng như ban đầu.

Và lúc này hệ thống kệ kho lạnh sẽ giúp để các hóa chất đúng nơi đúng chỗ. An toàn và bảo quản tốt sản phẩm.

Kho thực phẩm tươi sống

Các thực phẩm như thịt cá tươi sống, rau củ quả, trái cây,… khi được bảo quản trong kho lạnh cần ở một nhiệt độ duy trì tầm ngưỡng 4 – 5 độ C hoặc thấp hơn tùy loại thực phẩm.

Các kho này yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm cao. Vì vậy nên hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh là giải pháp cần thiết và phù hợp.

Kho lưu trữ sinh học

Là nơi lưu trữ kết quả nghiên cứu của viện nghiên cứu hoặc các công ty, tổ chức, cá nhân,…

Các kho này nhiệt độ luôn được duy trì ở mức cực thấp. Để đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

Sự khắt khe trong quy trình bảo quản của các kho này sẽ cần đến hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh. Nhằm giúp chuyên nghiệp hóa quá trình lưu trữ.

Tại sao nên chọn kệ chứa hàng kho lạnh Hai My?

  • Chất lượng kệ chứa hàng Hai My đạt chuẩn ISO 9001:2015
  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn cao, kinh nghiệm 30 năm trong ngành kệ công nghiệp
  • Tuổi thọ kệ 15 – 20 năm trở lên, khả năng chịu tải tốt
  • Hệ thống kệ được thiết kế riêng biệt cho từng nhà kho khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Kệ linh hoạt có khả năng tháo lắp và di chuyển dễ dàng
  • Thi công kệ toàn quốc và cả ở nước ngoài
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường, giá tại nhà máy
  • Chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ tận tâm

Hãy liên hệ Hai My khi có nhu cầu về các sản phẩm kệ hàng công nghiệp, kệ kho lạnh, kệ gia đình, kệ siêu thị,… 

 

Logo Hai My 800 x 250

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://haimy.com/

Hotline: 0978 475 575

Email: contact@haimy.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KE CHUA HANG KHO LANH:

>> Hướng dẫn cách sử dụng kệ kho an toàn

>> 3 tiêu chí của kho lạnh thủy hải sản đạt chuẩn

>> 10 điều kiện giúp bạn quản lý kho lạnh hiệu quả