7 ứng dụng kệ Radio Shuttle

7 ưu điểm nổi bật của kệ Radio Shuttle

(Haimy.com)Kệ Robot Radio Shuttle là một hệ thống kệ kho hàng tự động hóa có thể được điều khiển từ xa bằng remote và là giải pháp tối ưu, hiệu quả cho kho hàng của bạn. Hệ thống kệ robot tự động giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng trong kho. Giúp việc xuất nhập hàng và các hoạt động khác trong kho diễn ra suôn sẻ và hợp lý hơn. Sau đây hãy cùng Hai My Rack tìm hiểu thêm về giá đỡ kệ robot thông minh về những ưu điểm đáng kinh ngạc của loại kệ tự động này.

Kệ Radio Shuttle là gì? 

Radio Shuttle Racking (Kệ robot tự động) được biết đến là hệ thống giá kệ kho hàng được vận hành bán tự động bằng cách sử dụng robot điều khiển từ xa giúp vận chuyển hàng hóa trong kho trên hệ thống ray.

Trong hệ thống này, Radio Shuttle được đặt ở đầu kệ. Thực hiện nhiệm vụ xuất, nhập hàng hóa về kho. Giá kệ Robot Shuttle được xem là một trong những loại giá kệ phù hợp ứng dụng trong các kho chứa hàng hóa với số lượng lớn và yêu cầu tối ưu hóa không gian.

Hướng tới việc vận hành kho hàng hoàn toàn tự động và thông minh. Đội ngũ kỹ thuật của Hai My đã nghiên cứu, thiết kế và đưa vào sản xuất các loại kệ tự động hóa (kệ Radio Shuttle). Đây sẽ là hệ thống giá kệ nhà kho góp phần lớn vào việc quản lý hàng hóa trong kho một cách tối ưu – tự động – thông minh hiện nay.

>> Xem thêm: Tác dụng kệ robot lấy hàng trong quản lý hàng hóa

7 ưu điểm nổi bật của kệ robot tự động hóa Radio Shuttle 

Độ bền cao 

Được thiết kế bằng chất liệu thép tiêu chuẩn nên hệ thống kệ Radio Shuttle rất chắc chắn. Tuổi thọ sử dụng của kệ dài, độ bền cao từ 10 -20 năm. Đồng thời, giúp cho người dùng cảm thấy an tâm ngay cả khi vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn và tải nặng trong thời gian dài. 

Khả năng chịu tải trọng lớn 

Kệ Robot Radio Shuttle thuộc dòng kệ tải nặng. Khả năng tải hàng của robot là từ 500 – 1000 kg/pallet. Tùy theo nhu cầu, mục đích và diện tích kho hàng mà bạn có thể hoàn toàn lựa chọn tải trọng phù hợp nhất cho hệ thống kệ kho của mình.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển 

Robot tự động trung chuyển hàng hóa trong kho liên tục thông qua lệnh điều khiển. Giúp tiết kiệm phần lớn thời gian để tháo dỡ vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng như các loại 倉庫ラックシステム thông thường.

Kệ Robot tự động hóa Hai My
Radio Shuttle Racking System Hai My
Kệ Radio Shuttle Hai My

 

Tận dụng tối đa không gian 

Là giải pháp quản lý kho hàng với hệ thống giá đỡ cố định. Nên sẽ tiết kiệm được diện tích cho phần lối đi của xe nâng. Từ đó, kệ robot thông minh giúp tiết kiệm được một phần lớn diện tích trong kho. Ngoài ra, tăng được khả năng lưu trữ hàng hóa.

Hàng trong kho được bảo quản tốt 

Tại Việt Nam, với khí hậu nóng ẩm, dễ gây ẩm mốc hư hỏng hàng hóa. Đặc biệt là các ngành trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm. Bên cạnh đó, là các mặt hàng điện tử cao cấp (như điện thoại, máy tính bảng,…). Vì thế, việc sử dụng hệ thống kệ tự động sẽ hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Giúp tránh được tình trạng hàng hóa bị hư hỏng.

Tính linh hoạt cao 

Khi sử dụng kệ Radio Shuttle, bạn có thể sử dụng linh hoạt giữa hai phương pháp xuất nhập hàng. Đó là phương pháp Nhập trước – Xuất trước (FIFO) và Nhập trước – xuất sau (LIFO).

Thêm vào đó, kệ để hàng Radio Shuttle có thể sử dụng được cả trong kho khô lẫn kho lạnh. Riêng với kho lạnh, sẽ có loại robot chuyên biệt được sử dụng nhằm đảm bảo sự vận hành bình thường trong kho.

An toàn cho hàng hóa và người dùng

Khi lưu trữ hàng trong kho, kệ sử dụng robot có tác dụng giảm số lần tiếp xúc giữa hàng hóa với xe nâng. Nên sẽ hạn chế được những rủi ro như rơi vỡ, hư hỏng hàng cũng như hạn chế tình trạng xe nâng va đập vào hệ thống kệ chứa hàng.

Khi vận hành kệ Radio Shuttle, các nhân viên kho chỉ cần điều khiển xe nâng và robot. Đứng phía đầu kệ không cần đi sâu vào khu vực lưu trữ hàng hóa. Điều này không chỉ đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa mà còn cho cả đội ngũ nhân viên. 

Kệ Radio Shuttle hay được sử dụng ở đâu? 

Kệ Radio Shuttle là giải pháp có thể phù hợp với bất kỳ nhà kho nào không cần tùy thuộc vào kích thước và không gian. Sử dụng hệ thống kệ bán tự động cho phép tối ưu hóa khối lượng lưu trữ và giảm được thời gian làm việc.

Các kho hàng có thể sử dụng kệ thông minh tự động hóa như:

  • Kho hàng của những nhà máy sản xuất, nhà máy khu công nghiệp hạng nặng.
  • Kho hàng của các cửa hàng đại siêu thị, siêu thị.
  • Các nhà phân phối lớn, các doanh nghiệp kinh doanh với đa dạng chủng loại.
  • Kho dầu nhớt, hóa chất, vật liệu xây dựng.
  • Kho hàng bảo quản thực phẩm, hàng hóa xuất khẩu.
  • Nhà kho chứa hàng các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng lớn.
  • Kho hàng cần tính bảo mật và độ chuyên môn hóa cao.

Tại sao lại chọn mua kệ Radio Shuttle của Hai My Rack?

Tại Hai My, chúng tôi lắng nghe nhu cầu sử dụng của khách hàng, lên bản thiết kế hệ thống kệ Radio Shuttle, thi công và bảo trì dài hạn cho quý khách. Kệ Radio Shuttle được xem là hệ thống kệ hoàn hảo. Phù hợp cho kho hàng lưu trữ hàng hóa với tính thông minh và độ chuyên nghiệp cao. Là giải pháp vô cùng tuyệt vời cho bất kể kho hàng trong lĩnh vực ngành nghề nào. 

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Hai My là một trong những doanh nghiệp sản xuất và thi công giá kệ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất giá kệ công nghiệp, kệ đa năng cho gia đình, giá kệ kho hàng từ nhẹ, trung bình đến nặng. 

Với quy mô sản xuất khép kín 15.000 m2. Áp dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại trong chu trình sản xuất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Có khả năng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất theo yêu cầu khách hàng. Hai My tự hào vì luôn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng.

Logo Hai My 800 x 250

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ KỆ RADIO SHUTTLE:

HOTLINE: 0978 475 575
Email: contact@haimy.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KE BAN TU DONG RADIO SHUTTLE:

>> Tác dụng của kệ robot lấy hàng trong công tác quản lý hàng hóa

>> 5 hệ thống kệ tiết kiệm sức lao động con người trong nhà kho

>> Kệ để hàng sản xuất theo yêu cầu chất lượng, giá tốt nhất TPHCM