kệ xếp chồng Hai My

Pallet thép xếp chồng – Kệ thép xếp chồng Hai My

(Haimy.com) – Pallet thép xếp chồng hiện nay đang trở thành một lựa chọn hữu ích cho nhiều kho hàng. Không chỉ có khả năng tải được hàng nặng. Loại pallet này còn rất linh động và giúp tiết kiệm diện tích kho cũng như các chi phí khác khi sử dụng. Trong bài viết này hãy cùng HAI MY RACK tìm hiểu về các loại pallet sắt / thép xếp chồng đang phổ biến hiện nay:

Pallet thép xếp chồng là gì? 

 • Pallet sắt xếp chồng / pallet thép xếp chồng / kệ sắt xếp chồng/ kệ thép xếp chồng là những tên gọi khác nhau của loại pallet sắt chứa hàng có khả năng xếp chồng các tầng lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích kho hàng.
 • Ưu điểm của loại pallet thep xep chong này là nó vừa giúp tăng không gian lưu trữ hàng hóa. Sau khi sử dụng có thể cất gọn bằng cách lồng vào nhau hoặc gấp gọn lại.
 • Về bản chất, kệ xếp chồng là một dạng pallet làm từ thép. Chính vì vậy, xe nâng có thể chuyển hàng nhanh chóng bằng cách nâng cả pallet đang chứa hàng trên đó. Tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Đây là một giải pháp kho được ứng dụng nhiều trong các môi trường chứa hàng cần nhiều sự linh động và thay đổi thường xuyên.
Pallet xếp chồng Hai My

Pallet xếp chồng Hai My

Cấu tạo của pallet xếp chồng 

Dù có nhiều loại nhưng pallet xếp chồng đều có cấu tạo chung từ 2 phần:

 • Phần đáy: có thể được thiết kế dạng mâm tôn hoặc dạng khung sắt ô vuông tùy loại pallet thép xếp chồng. Đây là phần chịu lực trực tiếp từ hàng hóa.
 • Phần khung hai bên: phần này giúp tạo khung và đỡ các tầng pallet chồng ở trên và ở dưới.
Hai My stack rack

Mô hình pallet xếp chồng Hai My

Các loại pallet sắt xếp chồng phổ biến hiện nay

Pallet thép xếp chồng Nestainer / Kệ xếp chồng Nestainer  

Loại pallet này chia làm 2 loại:

Pallet xếp chồng xuôi 

 • Loại pallet thép này có thể lồng lại với nhau giúp tiết kiệm diện tích.
 • Mặt đáy của pallet là khung ô vuông được thiết kế để xe nâng nâng lên dễ dàng.
 • Tải trọng chứa: 3000 – 4000 kg / pallet.

Hai My Nestainer RackPallet xếp chồng úp ngược

 • Dòng pallet úp ngược sẽ được sử dụng để chồng lên nhau tạo thành một một hệ thống khung như một hệ thống kệ để hàng tối giản.
 • Các hàng hóa sẽ để lên trên các pallet gỗ và để chồng lên các pallet úp ngược này. Đặc điểm của pallet thép xếp chồng úp ngược là chúng không thể lồng vào nhau. Vì vậy, sẽ tốn diện tích hơn pallet có thể lồng. Bù lại, chúng có thể chứa hàng hóa tải nặng và cố định. Đồng thời đỡ tốn công di chuyển và tháo dỡ.
 • Tải trọng chứa: 3000 – 4000 kg / pallet.

Hai My Reverse Nestainer Rackkệ xếp chồng úp ngược

Pallet thép xếp chồng có thể điều chỉnh 

Vẫn thừa hưởng đặc tính tiết kiệm diện tích kho của dòng kệ xếp chồng. Nhưng kệ xếp chồng điều chỉnh đem đến tính linh hoạt cao hơn và còn tiết kiệm nhiều không gian hơn nhờ khả năng có thể tháo rời hoặc gấp gọn. Điểm hạn chế của dòng kệ này là do sử dụng các khớp nối thay cho các mối hàn cố định nên tải trọng chứa hàng cũng sẽ thấp hơn.

Pallet xếp chồng điều chỉnh hiện có 2 loại phổ biến đang được sử dụng là:

Pallet xếp chồng tháo rời được

 • Loại pallet này được thiết kế để có thể tháo rời được và cất gọn khi không dùng đến nữa. Các khớp nối cho phép thực hiện việc này dễ dàng.
 • Tải trọng chứa: 500 – 1500 kg / pallet.

Pallet xếp chồng gấp

 • Pallet xếp chồng gấp hay còn gọi là kệ xếp chồng gấp giúp tối ưu được 40% diện tích kho. Sản phẩm này cực kì linh hoạt khi có thể gấp gọn sau khi sử dụng.
 • Một ưu điểm lớn của kệ xếp chồng gấp là người sử dụng có thể nâng cả pallet này đang chứa hàng trên đó. Giảm thời gian vận chuyển và công sức của nhân viên kho.
 • Tải trọng chứa: 1500 – 2000 kg / pallet.
Pallet xếp chồng Hai My

Pallet xếp chồng gấp Hai My

Trên đây là các loại pallet sắt xếp chồng đang được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua pallet thép xếp chồng, kệ sắt xếp chồng chứa hàng vui lòng liên hệ HAI MY RACK tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ HAI MY RACK:
Hotline: 0978 475 575
Email: contact@haimy.com
Văn phòng: Tòa nhà Kim Tâm Hải (Tầng 2). 27 Trường Chinh. Quận 12. TP.HCM.
Nhà máy: Lô HF6 – HF7. Đường số 3. KCN Xuyên Á. Tỉnh Long An. VN.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN PALLET THEP XEP CHONG: 

>> Cấu tạo và đặc điểm pallet xếp chồng Hai My Rack

>> Pallet xếp chồng – Trợ thủ đắc lực cho mỗi kho chứa hàng hiện đại

>> Pallet thép nào đang được ưa chuộng nhất?